Ngày 05 tháng 09 năm 2020 trường TH Hòa Trị 2 tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong dư âm của ngày Quốc khánh 2/9, trong không khí tưng bừng nhộn nhip của ngày hội đến trường, toàn thể quí thầy cô giáo và các em học sinh trườngTiểu học Hòa Trị 2 đã tề tựu đông đủ để đón mừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2020 -2021.

Trong buổi lễ, trường TH Hòa Trị 2 vinh dự đón tiếp các lãnh đạo ban ngành. Về phía chính quyền, có  ông Phạm Khi Phó Bí thư thường trực huyện ủy-Chủ tịch HĐND. Về phía trường có thầy Nguyễn Hùng Tiên -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn văn Lạc - P.Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng;  cùng đại diện các phòng ban. Về phía hội cha mẹ học sinh có ông Trần Kim Hùng –trưởng ban đại diện cùng các ông bà là ban đại diện các chi hội. cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và 739 em học sinh.

Chào đón học sinh lớp 1

Phát mũ bảo hiểm và đội cho học sinh lớp 1

Học sinh lớp 1 đội mũ bảo hiểm do công ty Dũng Tiến tài trợ.

Ngân hàng Agribank phát 10 suất quà cho học sinh nghèo (Mỗi suất quà 300.000đ).

Thầy Nguyễn Hùng Tiên đánh trống khai giảng năm học mới.

Phát biểu của đồng chí Phạm Khi (Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện)

Phát biểu của học sinh