Trường Tiểu học Hòa Trị 2 tiếp tục bội thu học sinh giỏi trong năm học 2016-2017

Các em là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô, gia đình và địa phương, là nguồn cảm hứng đối với các học sinh trường Tiểu học Hòa Trị 2 trong năm học này và những năm học tiếp theo.

            Trong năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Hòa Trị 2 tiếp tục giành thắng lợi lớn trong các cuộc thi Toán, Tiếng Anh qua mạng Internet. Với hơn 300 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, trong tổng số 646 học sinh toàn trường tham gia các cuộc thi Toán và Tiếng Anh qua mạng đã nói lên tinh thần thi đua học tốt của các em trong năm học này.

            Kết quả, cho đến trước vòng thi cấp Quốc gia, trường Tiểu học Hòa Trị 2 đã có 224 học sinh đạt giải cấp huyện, trong đó có 26 giải nhất, 66 giải nhì, 65 giải ba và 67 giải khuyến khích. Cấp tỉnh có 67 giải, trong đó có 6 giải nhất, 23 giải nhì, 18 giải ba và 20 giải khuyến khích. Đặc biệt, có 15 em đã được vào đội tuyển của tỉnh Phú Yên tham gia vòng thi cấp Quốc gia, trong đó môn Toán tiếng Việt lớp 5 có 6 em là Lê Thị Hồng Nhi, Võ Đăng Hưng, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Bích Du, Lưu Phạm Hoài Nhân, Phan Lê Thúy Đan. Môn IOE lớp 5 có em Võ Đăng Hưng. Môn Toán Tiếng Anh lớp 4 có 8 em gồm: Nguyễn Thị Minh Thu, Đặng Lưu Tâm Đan, Nguyễn Nhật Lâm, Đặng Hồng Đăng, Võ Nhật Đông, Nguyễn Văn Minh Sang, Trương Nhật Tiên, Nguyễn Mạnh Trường. Em Võ Đăng Hưng đã xuất sắc được tham dự vòng thi cấp Quốc gia ở cả 2 môn Toán tiếng Việt lớp 5 và IOE lớp 5.

            Với sự đầu tư có chiều sâu của nhà trường, sự quyết tâm, nổ lực và niềm đam mê các môn Toán và Tiếng Anh của các em học sinh, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, hy vọng các em sẽ có kết quả tốt trong vòng thi cấp Quốc gia lần này, để tiếp tục nối dài thêm bảng thành tích của nhà trường. Các em là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô, gia đình và địa phương, là nguồn cảm hứng đối với các học sinh trường Tiểu học Hòa Trị 2 trong năm học này và những năm học tiếp theo.

                                                                                                                            


Đội tuyển Toán tiếng Việt và IOE lớp 5 tham gia vòng thi cấp Quốc gia


Đội tuyển Toán tiếng Anh lớp 4 tham gia vòng thi cấp Quốc gia.