Học sinh trường Tiểu học Hòa Trị 2 tham gia Hội thi Kỹ năng đội cấp huyện năm học 2015-2016, theo chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Vẫn biết rằng đây chỉ là giải đấu mang tính chất phong trào, nhưng với tinh thần thi đấu thể thao là rèn luyện bản thân, tăng cường sức khỏe, cố gắng giành thành tích cao là mục tiêu được đặt ra.
Cuộc thi IOE cấp trường thành công đã chuẩn bị điều kiện cho các em bước vào vòng thi cấp huyện vào ngày 16, 17 tháng 1 năm 2016 sắp đến
Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên
Liên đội sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua, khắc phục những thiếu sót, yếu kém, phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn trong rèn luyện cũng như trong học tập, xứng đáng với truyền thống của Liên đội và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và địa phương.
Tuổi thơ các em sẽ được trọn vẹn nếu gắn liền với Tết Trung thu, với ngày Khai trường, với những hoạt động vui chơi bổ ích mang tính dân gian.