Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Hòa Trị 2

Liên đội sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua, khắc phục những thiếu sót, yếu kém, phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn trong rèn luyện cũng như trong học tập, xứng đáng với truyền thống của Liên đội và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và địa phương.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hòa Trị 2

Chiều ngày 10/10/2015, Liên đội trường Tiểu học Hòa Trị 2 tổ chức Đại hội năm học 2015 – 2016.

Về dự Đại hội có thầy Nguyễn Hùng Tiên, hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Công Thảo, Bí thư chi bộ nhà trường, anh Nguyễn Thành Lập, cán bộ chuyên trách công tác Đội của phòng GD&ĐT huyện Phú Hòa, anh Nguyễn Công Hoan, phó bí thư xã đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội xã Hòa Trị, thầy Nguyễn Trường Tam, tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Hòa Trị 2, cùng anh chị phụ trách các chi đội và 50 đội viên tiêu biểu, thay mặt cho 285 đội viên của Liên đội trường Tiểu học Hòa Trị 2.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014 – 2015 và kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2015 – 2016.

Năm học vừa qua, nhiều đội viên của nhà trường đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong đó có 2 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia về giải toán bằng tiếng Việt trên Internet là Nguyễn Đặng Phương Nhi và Huỳnh Gia Bảo, 35 em đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh, 125 HSG cấp huyện. Đặc biệt, em Võ Dì Phương Thảo đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, cố gắng học tốt và được công nhận là HS nghèo học giỏi cấp huyện. Cuối năm Liên đội được công nhận đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Đầu năm học này, Liên đội trường Tiểu học Hòa Trị 2 có 285 đội viên, 397 nhi đồng trong tổng số 682 học sinh, được chia ra 10 chi đội, 15 lớp nhi đồng, 45 sao nhi đồng. Liên đội sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua, khắc phục những thiếu sót, yếu kém, phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn trong rèn luyện cũng như trong học tập, xứng đáng với truyền thống của Liên đội và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và địa phương.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 thành viên, gồm:

1. Nguyễn Mạnh Thảo Nguyên         Liên đội trưởng

2. Trần Bảo Nhật Minh                     Liên đội phó

3. Nguyễn Ánh My                           Ủy viên

4. Hà Quốc Thương                          Ủy viên

5. Phạm Thị Thúy Trinh                    Ủy viên

6. Lưu Ngọc Trà My                          Ủy viên

7. Lưu Ngọc Như Ý                           Ủy viên

8. Trần Minh Khải                             Ủy viên

9. Trương Anh Kiệt                            Ủy viên

Đại hội bế mạc trong không khí vui tươi và đầy tin tưởng một năm học thành công về hoạt động Đội.

 

Video Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hòa Trị 2, NH: 2015 - 2016

https://www.youtube.com/watch?v=NqNlr42Lwnc&feature=youtu.be