Sinh hoạt kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên

 Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), Liên đội Trường TH Hòa Trị 2 tổ chức buổi sinh hoạt hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm tháng 11 “ Biết ơn Thầy Cô giáo”  Chào mừng ngày NGVN. Đây là dịp để các em thể hiện sự biết ơn công lao dạy dỗ của quí Thầy Cô đã dạy chúng em nên người.

 Đến dự và tham gia buổi sinh hoạt hoạt động NGLL của liên đội có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các Thầy Cô giáo và 861 em học sinh trong toàn trường.

  Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của nhà trường thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các em gửi đến quí thầy cô.

 Tiếp sau đó là bài phát biểu của bạn Minh Thư đại diên cho 861 bạn học sinh tỏ lòng tri ân với Thầy Cô.và những bó hoa tươi thắm của các em dành tặng cho Thầy Cô.

 Sau bài phát biểu tri ân của học sinh là bài phát biểu của thầy Nguyên Hùng Tiên hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống kỉ niệm 33 năm ngày NGVN. 

  Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.

                                                                               Trường Tam

Một số hình ảnh