Thi IOE cấp trường năm học 2015-2016

N gày 5/12/2015, trường Tiểu học Hòa Trị 2, cũng như tất các các trường tiểu học trên cả nước tiến hành cho học sinh khối lớp 3, 4, 5 thi IOE (giải tiếng Anh qua mạng Internet) cấp trường.

Năm học này, trường Tiểu học Hòa Trị 2 có 129 học sinh tham gia dự thi IOE cấp trường, trong đó khối lớp ba có 49HS, khối lớp bốn 47HS và khối lớp năm 33HS. Cuộc thi được tổ chức một cách nghiêm túc, với sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hội đồng coi thi được thành lập, đảm bảo đúng thành phần gồm lãnh đạo nhà trường, giám thị, GV phụ trách kĩ thuật, bảo vệ, …

Kết quả có 96/129 học sinh đạt giải, tỉ lệ 74,4%. Trong đó, khối lớp Ba có 37 em với 4 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 21 giải KK , khối lớp Bốn 34 em với 3 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 19 giải KK, khối lớp Năm 25 em với 2 giải nhất, 6 giải nhì, 7 giải ba và 10 giải KK. Trong đó nổi bật có em Đặng Hồng Đăng (3B), 1920 điểm, nhất khối lớp Ba của trường đồng thời nhất khối Ba cả huyện, em Trần Bảo Minh (4B), 1780 điểm, nhất của trường và nhì toàn huyện khối lớp Bốn, em Nguyễn Minh Thư (5B), 1800 điểm, nhất toàn trường và nhất toàn huyện khối lớp 5. Như vậy, trong 3 khối lớp, thì học sinh trường Tiểu học Hòa Trị 2 đã có đến 2 em vị thứ nhất và 1 em thứ hai trong toàn huyện. Với kết quả cuộc thi IOE cấp tường, nhà trường đã tuyển chọn được đội tuyển dự thi IOE cấp huyện sắp đến với 45 học sinh chia đều cho 3 khối lớp.

Kết quả cuộc thi IOE cấp trường đã nói lên tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi và học có hiệu quả của các em, được hướng dẫn chu đáo và có hiệu quả của các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm, tận tụy với học sinh trong bộ môn Tiếng Anh, cùng với đó là sự quan tâm, đầu tư đúng mức của lãnh đạo nhà trường và các bậc phụ huynh.

Cuộc thi IOE cấp trường thành công đã chuẩn bị điều kiện cho các em bước vào vòng thi cấp huyện vào ngày 16, 17 tháng 1 năm 2016 sắp đến. Với thành tích mà các em đạt được trong cuộc thi này, cùng với truyền thống thi IOE của học sinh trường Tiểu học Hòa Trị 2 trong những năm học trước, chúng ta tin tưởng các em sẽ đạt thành tích cao trong những vòng thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2015 - 2016.

Lê Tánh

Một số hình ảnh của cuộc thi