Trường Tiểu học Hòa Trị 2 tham gia Hội thao ngành giáo dục năm học 2015-2016

Vẫn biết rằng đây chỉ là giải đấu mang tính chất phong trào, nhưng với tinh thần thi đấu thể thao là rèn luyện bản thân, tăng cường sức khỏe, cố gắng giành thành tích cao là mục tiêu được đặt ra.

Thể thao là hoạt động thể chất, ngoài mục đích là giúp chúng ta rèn luyện thân thể còn là một trong những phương thức tạo sự gắn kết, thân thiện trong cộng đồng. Với tinh thần đó, Phòng Giáo dục và Công đoàn Giáo dục huyện Phú Hòa đã tổ chức Hội thao trong cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục năm học 2015-2016.

            Những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3 năm 2016, ở trường Tiểu học Hòa Trị 2, một không khí tập luyện khẩn trương nhưng không kém phần sôi nổi các môn thể thao như bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông. Từ những giáo viên trẻ khỏe đến những thầy cô đã luống tuổi, tất cả đều chăm chỉ tập luyện. Vẫn biết rằng đây chỉ là giải đấu mang tính chất phong trào, nhưng với tinh thần thi đấu thể thao là rèn luyện bản thân, tăng cường sức khỏe, cố gắng giành thành tích cao là mục tiêu được đặt ra.

            Trong những ngày thi đấu, một lực lượng không nhỏ các cổ động viên, đã không ngại quãng đường trên 10km, dưới trời nắng nóng đến cổ vũ là nguồn động viên to lớn đối với các vận động viên. Kết quả là họ đã mang về cho nhà trường những thành tích đáng kể: giải Nhất môn bóng bàn đôi nam, giải Nhì môn bóng bàn đôi nữ, giải Ba môn cầu lông đôi nữ, giải Khuyến khích môn cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ.

            Những năm tới, với việc đầu tư về cơ sở vật chất, thời gian, chuyên môn, nhất là các môn thế mạnh, trường Tiểu học Hòa Trị 2 nhất định sẽ có thành tích thi đấu tốt hơn.

                                                                                                                Lê Tánh

 

 Một số hình ảnh