LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Sáng ngày 30/09/2019, Trường Tiểu họcHòa Trị 2 đã tổ chức Lễ Khánh thành Thư viện thân thiện do tổ chức Room to Read tài trợ.

Sáng ngày30/09/2019, Trường Tiểu học Hòa TRị 2 đã tổ chức thành công Lễ Khánh thành Thư viện thân thiện do tổ chức Room to Read tài trợ.
Tới dự Lẽ Khánh thành có đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Trị, đại diện PHHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Đến với “Thư viện thân thiện”, học sinh được thoải mái lựa chọn sách, được phân loại theo trình độ đọc dựa vào mã màu, quy trình mượn trả sách đơn giản. Thư viện được xây dựng nhằm giáo dục cho học sinh tiểu học thói quen và kỹ năng đọc sách, đồng thời nâng cao nhận thức của phụ huynh học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách. Trường Tiểu học Hòa Trị 2 cam kết đẩy mạnh các hoạt động để thư viện thật sự là điểm đến hấp dẫn, bổ ích của tất cả thầy và trò.

Một số học sinh mượn sách đọc tại chỗ và một số đang ghi phiếu thông tin để mượn sách.

Dạy tiết đọc thư viện và chụp hình lưu niệm sau khánh thành