Ngày 14 tháng 07 năm 2020 trường TH Hòa Trị 2 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Trường TH Hòa Trị 2 tổng kết năm học 2019-2020 và phát thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Ngày 14 tháng 07 năm 2020 trường TH Hòa Trị 2 tiến hành tổng kết năm học 2019-2020 và phát thưởng học sinh đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Tham dự lễ có Đại diện UBND xã Hòa Trị, Hội phụ huynh học sinh và các Ban ngành về tham dự phát quà cho các em.

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Hùng Tiên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tổng kết năm học và dặn dò các em học sinh trước khi bắt đầu kì nghỉ hè.

Trong năm học vừa qua nhà trường có rất nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động thi đua học tạp và lao động của nghành. Có 258 học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 261 học sinh tiến bộ vượt trội, Nhất khối học sinh, cấp huyện có 21 học sinh, Đội có 41 học sinh, vượt khó có 30 học sinh, tin học tre cấp huyện có 4 học sinh, cấp Tĩnh 1 học sinh được vinh danh trong lễ tổng kết.

Buổi lễ tổng kết năm học đã dành một thời gian quan trọng va xúc động với Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5, chào đón các em đến với một giai đoạn tiếp theo của hành trình chiếm lĩnh tri thức.  Thực hiện các thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Phát thưởng học sinh